Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu

0
23322

Người duy tâm, người yếu bóng vía, người mê tín hay phần đông người Việt mình đều kiêng kỵ làm vỡ đồ đạc trong những ngày đầu năm, đầu tháng. Đổ vỡ luôn được coi là điểm chẳng lành, báo trước những rủi ro có thể xảy đến với mình hay người thân. Mà cuộc sống hàng ngày thì chúng ta tiếp xúc với rất nhiều vật dụng như gương, lược, bát, chén, dĩa, muỗng, đũa, lọ hoa … những vật dụng này là vật gắn bó với chúng ta mỗi ngày.

Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu, hên hay xui
Vỡ bát là điềm gì, tốt hay xấu, hên hay xui

Do vậy mà theo quan niệm dân gian nếu như một ngày nào đó chúng ta vô tình hoặc chúng xảy ra sự cố là gãy hoặc vỡ thì đó là một điềm báo tâm linh nào đó. Và bài viết này susucaokhoe sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về vấn đề Đánh vỡ bát là điềm gì? Đánh vỡ cốc là điềm gì? Đánh vỡ lọ hoa là điềm gì? Sau đây hãy cùng susucaokhoe tìm hiểu nhé.

Vỡ bát là điềm gì? Vỡ ly là điềm gì? Vỡ đĩa là điềm gì?

Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn để tìm hiểu về việc đánh vỡ bát, vỡ ly, vỡ đĩa là điềm gì, hên hay xui. Các bạn hãy theo dõi sau đây:

  1. Giải mã bí ẩn điềm báo Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì vỡ bát, cốc, dĩa cũng là điềm xui. Có rất nhiều gia đình vẫn còn kiêng cữ việc tránh để bà bầu ăn phải những chiếc bát vỡ. Vì họ cho rằng, khi người phụ nữ mang thai, ăn phải những chiếc bát mẻ, vỡ thường mang lại những điềm xui xẻo. Cụ thể đó là việc sinh con không tốt, có thể là sẽ không được mẹ tròn con vuông, hay gia đình đỗ vỡ ngay sau khi sinh con… Ngoài ra thì còn có quan niệm nếu làm vỡ bát, gãy đũa trong ngày mùng 1 đầu năm mới hoặc đầu tháng thì nó báo hiệu sẽ hoặc sắp mất tiền, hao của, làm ăn khó khăn.
  2. Giải mã bí ẩn điềm báo Theo quan niệm phương Đông, cụ thể là châu Á thì khi đánh vỡ bát, vỡ ly, vỡ đĩa là điềm báo không lành. Bởi sự việc này biểu hiện cho sự mong manh, đổ vỡ, sự không an toàn. Do vậy mà khi gặp sự cố này thì các bạn hãy nên cẩn thận trong mọi việc và điềm xui này chỉ kéo dài trong vòng 24 tiếng và qua ngày mới bạn sẽ không phải gặp điềm xui này nữa.
  3. Giải mã bí ẩn điềm báo Theo quan niêm phương Tây và các quốc gia tại châu Âu thì việc đánh vỡ bát, vỡ ly, vỡ đĩa, đồ sứ hay thủy tinh là điềm vô cùng may mắn với họ. Ở Đức thì trong ngày cưới họ còn có phong tục đập vỡ chén đũa vìhọ cho rằng sự cố này được xem là sự thay đổi và đổi mới cho cuộc sống của họ thêm tốt đẹp hơn.
  4. Giải mã bí ẩn điềm báo Theo quan niệm và văn hóa của người Ai Cập và người Do Thái thì ly, cốc, bát, đĩa, đồ thủy tinh vỡ thì có ý nghĩa là nó hứng chịu thay cho người làm vỡ những rủi ro có thể xảy đến trong tương lai. Đặc biệt là trong đám cười người Do Thái có phong tục thả vỡ chiếc ly để nhắc nhớ rằng “Chiếc ly này đã vỡ, còn cuộc hôn nhân này thì không bao giờ.”.

Vỡ lọ hoa là điềm báo gì?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Trong cuộc sống, đôi khi bất cẩn bạn có thể làm vỡ lọ hoa và bạn không hề quan tâm đến điều đó. Tuy nhiên, theo quan niệm tâm linh thì khi làm vỡ lọ hoa đây sẽ là một điềm báo xấu gì đó trong tương lai có thể xảy đến cho bạn hoặc gia đình bạn.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu như, quan niêm phương Tây và các quốc gia tại châu Âu thì việc làm vỡ lọ hoa, vỡ phích nước, đồ sứ hay thủy tinh là những điềm báo vô cùng may mắn với họ. Còn ở Việt Nam thì cho rằng việc vỡ lọ hoa chính là điềm báo xui rủi bởi nó tượng trưng cho sự mong manh, đỗ vỡ và không an toàn.

Giải mã bí ẩn điềm báo Vỡ bát đánh đề con gì

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Bát đĩa theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con : 85 – 87
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Cái Chén to là số: 94 – 95

Vỡ lọ hoa đánh đề con gì

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Vỡ lọ hoa: 06 – 37

Trên đây là bài viết về Đánh vỡ bát là điềm gì? Đánh vỡ ly là điềm gì? Đánh vỡ đĩa là điềm gì? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về điềm báo khi làm vỡ bát, cốc, đĩa. Tuy nhiên các cụ đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Để cẩn thận hơn, khi xảy ra các sự cố không mong thì các bạn hãy thành tâm ăn chay niệm Phật, sống tốt, làm việc phúc sẽ gặp may mắn, xóa trừ nghịch chướng nhé.

Hy vọng bài viết trên đây của susucaokhoe.com giúp bạn đọc hiểu được những điềm báo tốt hay xấu, hên hay xui, điềm lành hay dữ hiện tượng vỡ bát . Tùy vào hoản cảnh của hiện tượng vỡ bát, vỡ cốc, vỡ đĩa .. sẽ có những ý nghĩa và dự báo khác nhau. Bên cạnh đó các chuyên gia lô để của susucaokhoe.com cũng gửi đến bạn đọc những con số liên quan hiện tượng vỡ bát. Chúc bạn đọc của susucaokhoe.com gặp nhiều may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here