Home » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy xe máy là điềm gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy xe máy là điềm gì, đánh con gì?

Khi nằm mơ thấy xe máy của mình hoặc của ai khác, bạn tò mò không biết có điểm báo gì tới với mình, liệu nó có mang lại may mắn dành cho bạn vào ngày hôm sau hay không? Hãy cùng xem ý nghĩa và các con sô sẽ mang lại cho bạn những điều bất ngờ trong nội dung dưới đây.

Giải mã giấc mơ lô đề, ngủ mơ, sổ mơ, giải mộng bí ẩn chiêm bao nằm mơ thấy xe máy là điềm báo gì, đánh đề con gì, Số mấy?

Nằm mơ thấy xe máy là điềm gì, đánh con gì?

Xe máy hay còn được gọi là xe mô tô, tên Tiếng Anh là motobike , là phương tiện giao thông chính của người dân Việt Nam bao gồm các loại xe tay ga, xe số, xe phân khối lớn. Việc mơ thấy xe máy là điều không hiếm gặp, chúng ta có thể mơ thấy mình đi xe máy, đi xe ga, xe số, xe máy đen, trắng, hay mơ thấy mất xe máy, bị hỏng xe hay thậm chí mơ thấy sửa xe máy,… nhưng mỗi giấc mơ lại có những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cùng khám phá xem chiêm bao thấy xe máy là điềm báo gì và nên chọn số nào đẹp để đánh đề, đánh lô khi ngủ mê thấy xe máy.

Nằm mơ thấy xe máy có điềm báo gì? Tốt hay xấu

Mơ thấy xe máy bị hỏng, hư

 • Nếu mơ thấy xe máy bị hư hỏng cái gì đó là một điềm báo không tốt, bạn có thể sắp bị ai đó lừa dối về mặt tiền bạc hoặc gặp rắc rối về chuyện gì đó, tốt nhất nên tỉnh táo và cân nhắc trước mọi chuyện.

Nằm mơ thấy mua xe máy là điềm gì?

 • Theo giải mã giấc mơ cho biết, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình mua được một chiếc xe máy mới, hay một chiếc xe oto thì đều chắc chắn rằng thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được khá nhiều điều may mắn, có những bước phát triển trong công việc. Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở bạn một điều rằng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước một số quyết định của mình trong thời gian sắp đến, bởi những quyết định đó sẽ ảnh hưởng cả tương lai bạn.

Các giấc mơ khác về xe máy

 1. + Mơ đi ăn trộm xe máy là điềm báo bạn đang khiến cho chuyện tình cảm của mình đi xuống, có thể dẫn đến đổ vỡ, hãy cẩn thận với cách cư xử và hành động của mình dành cho đối phương.
 2. + Mơ thấy người khác đi xe máy: Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này điều đó chứng tỏ bạn đang có những hạn chế bởi suy nghĩ cứng ngắc của mình. Hãy linh động hơn trong suy nghĩ bạn sẽ có sự sáng tạo đột phá bất ngờ bạn nhé.
 3. + Mơ thấy đi xe máy bị tai nạn giao thông: Đây là điềm báo ám chỉ bạn cần phải cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, bởi sức khỏe bạn đang có dấu hiệu suy giảm.
 4. + Ngủ mơ bị công an bắt xe máy điềm báo bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính mà chưa tìm được sự giúp đỡ hoặc hướng giải quyết.
 5. + Mơ thấy xe hỏng: Điều đó có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối, cần đề phòng xung quanh, nhịn được thì nhịn, không to tiếng dẫn đến xô xát, ghen ghét nhau. Ngoài ra nó còn thể hiện bạn đang gặp áp lực trong cuộc sống, càng muốn thoát thì bạn lại càng bị cuốn vào. Bạn đang bị stress nặng và cần được nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân và quay trở lại với năng lượng tràn đầy nhé.
 6. + Mơ thấy mình đang lái xe với tốc độ cao: Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang điều khiển xe máy mà lại đang phóng rất nhanh, rất nguy hiểm. Đây là điềm báo công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, bạn chỉ cần lao thật nhanh về đích mà không cần chút do dự.
 7. + Mơ thấy bị rượt đuổi bằng xe máy: Nếu bạn mơ thấy mình lái xe rất vội vàng và bị ai đó đang đuổi theo bạn thì điều này chứng tỏ bạn đã thu xếp tất cả mọi thứ ổn thỏa và làm hài lòng cả những người liên quan đến công việc của bạn.
 8. + Ngủ mơ thấy đi xe máy bị công an vẫy: Đây là điềm báo không tốt, điềm báo này cho biết bạn hãy cẩn thận, bởi bạn có thể đang gặp rắc rối về tài chính.
 9. + Mơ thấy xe máy dừng ở ngõ cụt: Nếu bạn thấy xe máy đang bất chợt dừng chân ở một ngã cụt hoặc bờ vực, có thể bạn đang bị bế tắc trong cuộc sống và cần được chỉ dẫn để tìm được lối ra. Hãy cẩn thận và quan sát mọi việc xung quanh nhé.
 10. + Nằm mơ thấy xe bị mất trộm: Bạn cần quan tâm hơn nữa tới nửa kia của mình, có thể thời gian này bạn không quan tâm nhiều đến người ấy, bỏ bê người ấy. Vì vậy hãy quan tâm hơn kẻo mất lại hối hận.
 11. + Mơ thấy đang đi xe máy trên đường: Giấc mơ này cho thấy bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang rất nhàm chán và lặp đi lặp lại. Do đó, bạn nên dành cho mình kỳ nghỉ để thư giãn bạn nhé.
 12. + Mơ thấy người khác đem xe máy đến cho mình: Đây được xem là một điềm báo xấu, bạn đang bị lợi dụng hoặc lừa đảo. Hãy lưu ý cẩn thận nhé.
 13. + Mơ thấy chồng mình đang đi xe máy: Giấc mơ này mang đến cho bạn một điềm báo tốt lành, có thể thời gian tới anh ấy sẽ thấy được một chiếc xe máy xịn hơn nhiều đấy.
 14. + Nếu bạn mơ thấy một chiếc xe máy rất đẹp: Đây là giấc mơ xấu bạn nhé vì giấc mơ này ám chỉ bạn hãy cẩn thận vì bạn có thể bị mất của vì giấc mơ này đấy.

Ý nghĩa giấc mơ thấy xe máy Đánh đề con gì? Số mấy?

 • – Mơ thấy xe máy bị hỏng đánh con 95
 • – Mơ thấy xe máy bị chìm đánh con 05
 • – Mơ thấy chạy xe máy đánh con 18, 59
 • – Nằm mơ thấy chạy xe mô tô thì đánh số 15 .
 • – Nằm mơ thấy người thân đi xe máy thì đánh số 48 hoặc 78 .
 • – Nằm mơ thấy xe máy thì đánh số 42 hoặc 47 hoặc 72 .
 • – Nằm mơ thấy mình đi xe máy thì đánh số 55 hoặc 90 .
 • – Ngủ mơ thấy mua bán xe máy đánh con 15 hoặc 25
 • – Nằm mơ thấy đi xe máy lên dốc thì đánh số 03 hoặc 07 .
 • – Nằm mơ thấy bị tai nạn xe máy thì đánh số 95 .
 • – Nằm mơ thấy bị mất xe máy đánh đề con 92 .
 • – Nằm mơ thấy đi xe cúp thì đánh số 85 hoặc 57 .
 • – Nằm mơ thấy nam đi xe máy thì đánh số 88 hoặc 38 .
 • – Nằm mơ thấy ăn trộm xe máy thì đánh số 04 .
 • – Ngủ mơ thấy xe máy bị hư đánh con 42, 47, 72
 • – Ngủ mơ thấy đi xe máy Yamaha thì đánh số 76 hoặc 87 .
 • – Chiêm bao thấy đi xe máy Honda thì đánh số 42 hoặc 74 .
 • – Nằm mơ thấy đi xe máy màu trắng thì đánh số 37 hoặc 89 .
 • – Nằm mơ thấy đi xe máy màu đen thì đánh số 19 hoặc 84 .
 • – Nằm mơ thấy đi xe máy bằng một bánh thì đánh số 05 hoặc 15 .
 • – Nằm mơ thấy đi xe máy xuống dốc thì đánh số 55 hoặc 77 .
 • – Nằm mơ thấy xe máy màu đỏ đánh con 28, 68, 82
 • – Mơ thấy đi xe máy Suzuki thì đánh số 28 hoặc 46 .
 1. Nằm mơ thấy mất xe là điềm gì, đánh con gì?
 2. Nằm mơ thấy xe ô tô là điềm gì, đánh con gì?
 3. Nằm mơ thấy xe đạp là điềm gì, đánh con gì?
 4. Nằm mơ thấy lửa là điềm gì, đánh con gì?
 5. Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm gì, đánh con gì?
Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *