Home » Giải mã giấc mơ » Nằm mơ thấy nghĩa địa là điềm gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy nghĩa địa là điềm gì, đánh con gì?

Nghĩa địa là nơi chôn cất nhiều người chết nên chứa rất nhiều âm khí. Nhắc tới nghĩa địa người ta thường “sởn gai óc” vì sợ hãi. Vậy nếu trong giấc mơ bạn thấy nghĩa địa với đầy ắp những tấm bia mộ nhấp nhô thì sao? Chắc chắn bạn sẽ không thoát khỏi cảm giác sợ hãi và hoang mang khi gặp phải giấc mơ đó. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, giấc mơ là những điều phản ánh hoặc dự báo những việc đang và sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy nghĩa địa thì chứng tỏ điều gì? Đó là điềm tốt hay xấu? Hãy xem giải mã giấc mơ thấy nghĩa địa để biết có điềm gì sắp xảy ra trong tương lai gần của bạn.

Nằm mơ thấy nghĩa địa là điềm gì, đánh con gì?

Giải mã giấc mơ lô đề, ngủ mơ, sổ mơ, giải mộng bí ẩn chiêm bao nằm mơ thấy nghĩa địa là điềm báo gì, đánh đề con gì, Số mấy?

Nằm mơ thấy nghĩa địa có điềm báo gì? Tốt hay xấu

 1. – Nằm mơ thấy đang đi viếng mộ người thân ở nghĩa địa bỗng thấy ngôi mộ sáng lên là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp may mắn lớn trong cuộc sống và công việc của bạn.
 2. – Nếu trong giấc mơ bạn thấy cây cối mọc um tùm xung quanh ngôi mộ của người thân báo hiệu gia đình bạn sẽ được thịnh vượng, tài lộc và phát đạt trong năm.
 3. – Nếu trong mơ bạn thấy mình bị mắc kẹt trong ngôi mộ, đừng quá lo lắng, đây chỉ là những nỗi đau khổ, sợ hãi của bạn từ những câu chuyện ở quá khứ. Thế nên bạn hãy gạc bỏ tất cả những chuyện buồn ngày xưa để hướng đến điều tốt đẹp phía trước.
 4. – Nếu nằm mơ bạn thấy mình đang trong một khu nghĩa địa thì báo hiệu một điềm tốt, bạn sẽ gặp may mắn, có nhiều tài lộc sẽ đến trong những ngày sắp tới.
 5. – Nếu nằm mơ thấy đám mây xuất hiện trên ngôi mộ dòng họ hoặc người quen báo hiệu điềm lành, mọi việc sắp tới sẽ được thuận buồm xuôi gió. Mây là dấu hiệu của sự thăng tiến nên có thể bạn sẽ được thăng chức.
 6. – Trong giấc mơ thấy ai đó đang đào mộ cảnh báo gia đình bạn sắp gặp phải xui xẻo, có nguy cơ gặp phải trộm cướp nên hãy cảnh giác đề phòng.
 7. – Nằm mơ thấy mình đi lòng vòng giữa nghĩa địa và khấn vái cho thấy sắp có người đến nhờ vả bạn, hãy giúp đỡ họ nếu có thể.
 8. – Nằm mơ thấy nghĩa địa là một tín hiệu mà người thân đã khuất muốn gửi đến bạn, có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đó như sụp, lấn,… bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có một thông điệp khác là những người thân đã khuất trong gia đình rất nhớ bạn, có thể do lâu ngày bạn không đến thăm. Hãy viếng thăm họ thường xuyên và tiến hành các thao tác tâm linh đúng mực đối với những người đó để được bình yên, thanh thản nhé.
 9. – Nếu nằm mơ thấy bạn đang lạc trong nghĩa địa thì đây là lời cảnh báo bạn sẽ bị nghi oan và chẳng ai đứng về phía bạn.
 10. – Nằm mơ thấy nghĩa địa và đứng khóc ở đó chứng tỏ bạn nhận thấy những khuyết điểm của mình và bạn muốn thay đổi để được nhiều người yêu mến hơn.
 11. – Nằm mơ thấy nghĩa địa vào ban ngày vắng lặng không có ai chứng tỏ bạn đang cảm thấy áp lực và nặng nề ở hiện tại khiến cho bạn luôn có ý định trốn tránh.
 12. – Trong giấc mơ bạn thấy nghĩa địa ban đêm đèn đuốc sáng trưng, có người đi lại báo hiệu có ai đó lén lút gây bất lợi sau lưng bạn, nên hết sức cẩn thận.
 13. – Trong mơ thấy nghĩa địa vào ban ngày có nhiều người đi lại nhắc nhở bạn rằng bạn đã quá bận rộn nên đã sao nhãng việc thăm viếng người thân đã mất, hãy dành chút thời gian để thăm viếng họ.

Ý nghĩa giấc mơ thấy nghĩa địa Đánh đề con gì? Số mấy?

 • – Mơ thấy nghĩa trang có người chui lên đánh 26, 46.
 • – Mơ thấy đi vào nghĩa địa đánh 74, 94.
 • – Mơ thấy nghĩa trang bị cháy đánh 35, 55.
 • – Mơ thấy nghĩa trang bị ngập đánh 04, 31.
 • – Mơ thấy ma trong nghĩa địa đánh 10, 63.
 • – Mơ thấy nghĩa địa có nhiều quạ đánh 49, 80.
 • – Mơ thấy bị bắt vào nghĩa địa đánh 09, 30.
 • – Mơ thấy nghĩa địa có máu đánh 72, 95.
 • – Mơ thấy nằm ở nghĩa địa đánh 37, 91.
 • – Mơ thấy mình bị giết trong nghĩa địa đánh 12, 56.
 1. Nằm mơ thấy quan tài là điềm gì, đánh con gì?
 2. Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì, đánh con gì?
 3. Nằm mơ thấy người chết là điềm gì, đánh con gì?
Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *