Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm gì, đánh con gì?

0
5350

Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì chiếc bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Đây là không gian quan trọng để thờ, là thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vậy mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ lô đề, ngủ mơ, sổ mơ, giải mộng bí ẩn chiêm bao nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh đề con gì, Số mấy?

Từ xa xưa người, Việt Nam ta đã có phong tục thờ cúng tổ tiên và coi việc này quan trọng hàng đầu trong các nghi thức cúng bái trong gia đình.

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm gì, đánh con gì?
Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm gì, đánh con gì?

Hình thức thờ ông bà tổ tiên được gọi là hình thức tín ngưỡng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Văn hóa thờ cúng này đã được hình thành từ rất lâu và phổ biến ở các nước Á Đông.

Bàn thờ là nơi mà con cháu dùng để thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất.

Nằm mơ thấy bàn thờ có điềm báo gì? Tốt hay xấu

Nằm mơ thấy bàn thờ

 1. Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bàn thờ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.
 2. Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật.
 3. Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

Mơ thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu bạn nằm mơ thấy mình quỳ lạy và cầu xin trước bàn thờ tổ tiên thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp chuyện mà khó có thể nói cho người khác nghe, bạn cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn, bạn cũng đừng quá lo lắng về điềm báo này, bạn cố gắng thì mọi chuyện sẽ trôi qua suông sẻ.

Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Bạn nằm mơ thấy bát nhang trên bàn thờ tự dưng bốc cháy, thì điềm báo này chẳng lành vì chuyện mồ mã tổ tiên đang gặp gì bất trắt hay việc thờ cúng của bạn không được chu đáo, hãy kiểm tra lại bàn thờ mồ mả tổ tiên để mọi chuyên sẽ không đến như giấc mơ, tránh những vận hạn không đáng có

Mơ thấy bàn thờ có nến

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Bạn nằm mơ thấy trên bàn thờ có những ngọn nến lung linh thì mọi việc của bạn làm đã thành công, vì lòng tin vào tổ tiên của bạn rất lớn nên bạn sẽ nhận được những lợi lộc to lớn mà tổ tiên ban cho bạn, hãy thắp nén nhang lên bàn thờ sau khi tỉnh giấc bạn nhé

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu mơ thấy bàn thờ bị đổ thì điềm báo này xấu, nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài là điềm gì?

 • Theo như giải mã giấc mơ cho biết, những giấc chiêm bao thấy bàn thờ ông địa, ông thần tài đều mang đến những điều tốt lành. Đây là giấc mơ báo mộng cho bạn biết rằng thời gian sắp đến bạn sẽ đón nhận được khá nhiều niềm vui. Hơn hết, là công việc kinh doanh của bạn sẽ thu lại lợi nhuận khá cao, có nhiều mối làm ăn lớn hợp tác. Ngoài ra, công việc ấp ủ bao lâu nay của bạn cũng đạt được, gặt hái nhiều thành quả như mong đợi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ ông địa ông thần tài nhưng trong gia đình mình lại không hề thờ cúng thì nên thay đổi và lập bàn thờ để 2 vị thần tiếp tục phù hộ, giúp đỡ gia đình bạn ngày càng thịnh vượng hơn. Còn nếu gia đình bạn đã thờ cúng thì sau giấc chiêm bao này hãy thắp hương, dâng hoa quả lên bàn thờ ông địa thần tài để thờ cúng, cảm ơn 2 vị thần đã giúp đỡ, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình mình. Nếu bạn không biết ơn và không có lòng thành kính sẽ khiến 2 vị thần quở mắng, trách phạt và sẽ không phù hộ, mang lại tài lộc cho bạn nữa đâu nhé.

Mơ thấy mình lau giọn bàn thờ

 • Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.

Mơ thấy vị linh mục xuất hiện trên bàn thờ

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy xung đột đang xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn.
 • Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ Đánh đề con gì? Số mấy?

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96 .
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh con 46 .
 1. Nằm mơ thấy lửa là điềm gì, đánh con gì?
 2. Nằm mơ thấy bát hương là điềm gì, đánh con gì?
 3. Nằm mơ thấy phật là điềm gì, đánh con gì?
 4. Nằm mơ thấy người chết là điềm gì, đánh con gì?

Hy vọng bài viết trên đây của susucaokhoe.com giúp bạn đọc hiểu được những điềm báo tốt hay xấu, hên hay xui, điềm lành hay dữ khi mơ thấy bàn thờ. Tùy vào hoản cảnh của giấc mơ như mơ thấy thắp nhang bàn thờ, mơ thấy hoa trên bàn thờ, mo thấy trèo lên bàn thờ.. sẽ có những ý nghĩa và dự báo khác nhau. Bên cạnh đó các chuyên gia lô để của susucaokhoe.com cũng gửi đến bạn đọc những con số liên quan giấc mơ thấy bàn thờ. Chúc bạn đọc của susucaokhoe.com gặp nhiều may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here