Home » Tốt hay xấu » Mẻ răng là điềm gì, tốt hay xấu

Mẻ răng là điềm gì, tốt hay xấu

Mẻ răng báo điềm gì? Có ảnh hưởng gì không? Là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi theo nhân tướng học mẻ răng là điềm báo trước những điều không may sẽ xảy ra trong tương lai, khiến nhiều người lo lắng và băn khoăn. Vậy điều này có đáng tin không, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

Mẻ răng là điềm gì, tốt hay xấu, hên hay xui

Đôi nét về răng

 • Răng là một bộ phận cần thiết của con người cũng như đối với những loài động vật. Vì nhờ có răng chúng ta mới có thể nhai thức ăn, nghiền và xé những thứ cứng hay dẻo.

Mẻ răng báo điềm gì?

Theo quan niệm của nhiều người mẻ răng chính là điềm báo về những việc không may mắn sắp xảy ra trong tương lai như mất tiền, mất lộc, đau ốm… Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này là đúng hay không.

Vậy răng bị mẻ là điềm gì? Sau đây chúng tôi sẽ phân tích vấn đề này một cách cụ thể dựa trên những điềm báo mà nhiều người cho là đúng như sau:

 • Răng bị mẻ cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, đang ở trong tình trạng thiếu hụt canxi, photpho…nên răng dễ bị mẻ, vỡ.
 • Răng gãy vỡ gây khó khăn trong việc ăn uống, đôi khi làm bạn đau nhức, khó chịu. Nên nếu không khắc phục sớm hay để tình trạng này kéo dài thì thì sức khỏe suy giảm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Một khi răng gãy, vỡ không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ. Do đó, khắc phục tình trạng răng sứt mẻ là việc cần thiết phải thực hiện, lúc này bạn sẽ mất tiền đi phục hồi răng.
 • Mẻ răng tuy sẽ gây ra nhiều vấn đề khác nhau, tuy nhiên, không thể khẳng định được hoàn toàn việc bị mẻ răng mang lại điềm xấu như nhiều người nghĩ. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh phải lo lắng bị mẻ răng có điềm gì hay không là khắc phục nó càng sớm càng tốt.

Mẻ răng đánh đề con gì

 • Mẻ răng: 59 – 81
 • Mẻ răng hàm dưới: 44 – 76
 • Mẻ răng hàm trên: 17 – 80
 1. Nổi da gà điềm gì, tốt hay xấu
 2. Cắn vào môi là điềm gì, tốt hay xấu
 3. Nóng ruột, bồn chồn, lo lắng hồi hộp là điềm gì
 4. Ù tai trái, ù tai phải là điềm gì
 5. Nóng tai trái, nóng tai phải là điềm gì
 6. Ngứa tai trái, ngứa tai phải là điềm gì
 7. Thịt giật là điềm gì, tốt hay xấu
 8. Nháy mắt phải, giật mắt phải là điềm gì
 9. Hắt xì hơi, nhảy mũi 1 cái, 2 cái là điềm gì
Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *