Đứt vòng tay là điềm gì, tốt hay xấu

0
6459

Trang sức là một thứ rất cần thiết đối với con người, trang sức nhằm trang trí trên người để tô đậm thêm vẻ đẹp bên ngoài cũng như tâm hồn bên trong. Mang trang sức còn thể hiện, bộc lộ tính cách của con người ra sao. Có rất nhiều loại trang sức được sản xuất ra và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, ngọc, sắt, đồng, bạc, vàng, … Một số loại trang sức mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày như: nhẫn, lắc tay, lắc chân, đồng hồ, bông tai, vòng cổ, … Và bài viết này susucaokhoe sẽ đề cập đến vấn đề liên quan đến trang sức đó là Dây chuyền là gì? Đứt dây chuyền, đứt vòng tay là điềm gì? Giấc mơ về dây chuyền có điềm gì?

Đứt vòng tay là điềm gì, tốt hay xấu, hên hay xui
Đứt vòng tay là điềm gì, tốt hay xấu, hên hay xui

Dây chuyền, vòng tay là gì?

 • Dây chuyền là một trong những trang sức được nhiều người đeo nhất, dây chuyền ngoài là một trang sức giúp bạn lộng lẫy hơn còn có những tác dụng cho sức khỏe.
 • Với các loại dây chuyền bạc ngoài tác dụng là một vật trang sức, thì dây chuyền bạc còn có thể ngăn ngừa bị trúng gió độc, dây chuyền bạc giúp ích rất nhiều với những người thường xuyên suy nhước cơ thể, bị heng suyển, cơ thể yếu.
 • Ngoài ra, các cặp đôi thường tặng dây chuyền cho nhau như một ý nghĩ sẽ bên sau trọn đời, 2 người cùng chung sát cánh bên nhau.
 • Vòng tay cũng có các tác dụng như dây chuyền, tuy nhiên dây chuyền thì ta đeo ở cổ, còn vòng tay thì đeo ở tay.

Nguyên nhân khiến đứt vòng tay

 • Nguyên nhân dây bị đứt có thể từ việc bạn làm ướt chuỗi vòng tay khi tắm, hoặc vận động và làm việc tạo ra sự va quệt. Thường xuyên tháo ra hoặc đeo vào quá mạnh tay.Chúng tối khuyên bạn nên lăn các hạt vòng tay khi đeo vào hoặc tháo ra. Các loại vòng tay gia công bằng tay (khoan tay cầm) có thể tạo ra độ bén nhất định tại vị trí lỗ hạt, điều này cũng có thể là nguyên nhân làm cho dây xâu dễ đứt. Một số người thường xuyên bị đứt dây đeo nhưng một số người thì không bao giờ!

Lưu ý khi sử dụng vòng tay

 1. Khi sử dụng cần tránh để đá va chạm mạnh với các đồ dùng xung quanh vì nó có thể bị xước hoặc vỡ.
 2. Không nên đeo vòng hay đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ cao bởi nhiệt độ cao có thể làm vỡ đá.
 3. Đeo vòng ở cổ tay trái khi bạn muốn đạt đến cảnh giới cao, muốn được thăng tiến trong công việc…
 4. Đeo vòng ở cổ tay phải giúp bạn tránh được tà khí, nguy hiểm,…
 5. Không nên đeo vòng tay đá phong thủy ở cả hai cổ tay, bởi có thể bạn đã vô tình phạm phải điều kỵ ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.
  Không nên sử dụng vòng đá đã qua sử dụng:Theo quan niệm phong thủy những chiếc vòng đá từ tự nhiên thì có sẵn nguồn năng lượng tích tụ. Những chiếc vòng này tự thân sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Nhưng nếu là chiếc vòng đã có người sử dụng thì bạn cần phải nhờ Thầy phong thủy “khai quang điểm nhãn” để xua vận khí xấu do người trước để lại.
 6. Đừng mua những vòng tay đá phong thủy giả:Khi người ta càng ưa chuộng vòng đá phong thủy thì cũng là lúc hàng giả, hàng nhái tràn lan lên ngôi. Những chiếc vòng đá làm từ nhựa, bột đá đều không có giá trị về mặt phong thủy mà chỉ là đồ trang sức thông thường, thậm chí nhiều loại còn có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu còn có chất hóa học.

Đứt vòng tay là điềm gì?

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Vòng tay bỗng dưng bị đứt là một điềm không may mắn, những chuyện không may mắn thường liên qua đến tình cảm và tiện bạc, ngoài ra cũng có thể là những chuyện xung đột trong giao tiếp hằng ngày, với bạn bè, đồng nghiệp, bị ăn cắp, mất mát tiền bạc. Chính vì thế tốt nhất bạn nên cẩn thận vẫn sẽ tốt hơn
 • Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, những câu chuyện về điềm báo, tâm linh cũng có một số người không tin , cũng có nhiều người tin vào nó trong đó có cả hiện tượng bị đứt dây chuyền. Chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi không may bị đứt dây xâu nhé. Nhưng cũng có nhiều chuyện và hiện tượng tương lai được phỏng đoán trước hay những chuyện tâm linh mà khoa học cũng không giải thích nổi và trong lịch sử cũng chưa có lời giải đáp thì việc đứt vòng bạn cũng cần lưu ý trong cuộc sống .

Đứt vòng tay đánh đề con gì

 • Giải mã bí ẩn điềm báo Đứt vòng tay theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con : 45 – 71
 • Giải mã bí ẩn điềm báo Đứt dây chuyền: 48 – 52
 1. Đứt tay là điềm gì, tốt hay xấu
 2. Mẻ răng là điềm gì, tốt hay xấu
 3. Nóng mặt là điềm gì, tốt hay xấu
 4. Ngứa lòng bàn tay là điềm gì, tốt hay xấu
 5. Nổi da gà điềm gì, tốt hay xấu
 6. Giật môi là điềm gì, tốt hay xấu

Hy vọng bài viết trên đây của susucaokhoe.com giúp bạn đọc hiểu được những điềm báo tốt hay xấu, hên hay xui, điềm lành hay dữ hiện tượng đứt vòng tay . Tùy vào hoản cảnh của hiện tượng đứt vòng tay .. sẽ có những ý nghĩa và dự báo khác nhau. Bên cạnh đó các chuyên gia lô để của susucaokhoe.com cũng gửi đến bạn đọc những con số liên quan hiện tượng đứt vòng tay . Chúc bạn đọc của susucaokhoe.com gặp nhiều may mắn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here